0968.010.080

CHỢ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

►VPGD: Số 59/21, Đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
►Tel:  084-34-62602470 / 0974.945.786 - Email: sales@tdb-vn.com
  • Miễn phí giao hàng đơn hàng từ 1.000.000đ
  • 0962.995.980 8:30 am - 6:00pm, Mon- Sat
  • Thanh toán thanh toán online
  • Bảo hành sản phẩm một đổi một

TDB Hà Nội gặp gỡ đối tác Nikkiso Việt Nam

Ngày 28/7/2017, công ty TNHH TDB Hà nội đã có buổi gặp gỡ trực tiếp đối tác là công ty NIKKISO Việt Nam nhằm trao đổi công việc cũng như tăng thêm sự gắn bó thân thiết.

 

Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam là công ty con của Nikkiso Nhật Bản, một công ty sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới với hàng loạt chi nhánh ở các nước trong châu Á, Đức và Mỹ. Tại Việt Nam, NIKKISO có hai nhánh độc lập chuyên về lĩnh vực khác nhau được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên. NIKKISO Việt Nam chuyên về sản xuất bộ phận máy bay còn NIKKISO Việt Nam MFG thì sản xuất thiết bị y tế.

Trong lần hợp tác trước, công ty TNHH TDB đã được NIKKISO Việt Nam tin tưởng và đặt nhiều mặt hàng thiết bị công nghiệp như: phụ tùng thay thế và dụng cụ sản xuất. Sau lần hợp tác đầu tiên, công ty NIKKISO đã vô cùng hài lòng và tin tưởng, trực tiếp hẹn gặp tại chi nhánh công ty tại Hà Nội. Ông HIROYUKI OTA – Phó Giám đốc nhà máy và bà Hoàng Thu Trang – Trưởng bộ phận mua hàng, cùng một số nhân viên đã trực tiếp đến trao đổi cùng Ban Giám đốc công ty TDB.

Buổi họp mặt giữa hai bên đều thuận lợi, thể hiện được đúng mục đích nâng cao hợp tác; cụ thể là mở rộng việc cung cấp thêm các mặt hàng cơ khí, kim loại tấm … hay đánh giá công ty từ phía NIKKISO.

Công ty TNHH TDB luôn đặt tiêu chí “Tạo dựng niềm tin_Dịch vụ chuyên nghiệp_Bảo đảm chất lượng” để trở thành một Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Đồng thời TDB Hà Nội luôn cam kết hợp tác cùng phát triển với đối tác nhằm đạt được những kết quả tốt nhất trong sản xuất kinh doanh thời gian tới.

TDB Hà Nội


Bài viết xem nhiều:
Bài viết mới nhất: