0968.010.080

CHỢ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

►VPGD: Số 59/21, Đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
►Tel:  084-34-62602470 / 0974.945.786 - Email: sales@tdb-vn.com
  • Miễn phí giao hàng đơn hàng từ 1.000.000đ
  • 0962.995.980 8:30 am - 6:00pm, Mon- Sat
  • Thanh toán thanh toán online
  • Bảo hành sản phẩm một đổi một

STNC Hà Nội - Khí nén STNC- Những điều không thể bỏ qua

STNC Hà Nội - Khí nén STNC- Những điều không thể bỏ qua

      STNC Hà Nội hay còn gọi là khí nén STNC được phân phối độc quyền tại công ty TNHH TDB Hà Nội. Các sản phẩm của STNC Hà Nội đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường bởi những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội của chúng. Xy lanh khí nén STNC được cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao? TDB Hà Nội chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm xylanh khí nén STNC Hà Nội, về nguyên lí hoạt động cũng như chức năng của chúng. 

      Xy lanh khí nén đôi khi còn được gọi là xi lanh khí, là các thiết bị cơ được chạy bằng khí nén (thường là không khí), được ứng dụng rông rãi, nhất là trong các ngành công nghiệp. 

1. Công dụng của sản phẩm

      Hầu hết tất cả các loại máy móc được sử dụng trong ngành công nghiệp thường sử dụng rất nhiều loại xy lanh khí nén. Nhất là đối với ngành công nghiệp khai khoáng như là khai thác than, khai thác đá, các khoáng sản, có thể kể đến là trong lĩnh vực xây dựng đường hầm, các hầm mỏ…đều rất cần dùng khí nén và các thiết bị khí nén STNC Hà Nội

      Đối với các ngành công nghiệp sản xuất chế biến như là ngành thực phẩm và nước giải khát thì luôn cần có hệ thống khí nén để thực hiện các khâu trong dây chuyền như là đóng gói, làm bao bì thực hiện một cách tự động. Hầu hết đa số các hệ thống dây chuyền sản xuất tự động đều phải có sử dụng xy lanh khí nén. 

      Ngoài các ứng dụng trong công nghiệp và nông nghiệp thì các ngành khác như dịch vụ, vui chơi giải trí hiện đại cũng có ứng dụng rất nhiều các máy móc hỗ trợ. Đặc biệt là những hoạt động giải trí, những trò chơi có cảm giác mạnh, mạo hiểm như tàu lượn, đu quay, tàu siêu tốc…những thiết bị này có thể hoạt động tốt cũng phải cần đến hệ thống truyền động hoạt động hiệu quả và đặc biệt là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi.

2. Cấu tạo của xylanh khí STNC 

      Xy lanh khí nén, khí nén STNC Hà Nội có cấu tạo gồm các thành phần: Thân trụ (Barrel) và Pít tông (Piston), trục pít tông (Piston rod), các lỗ cấp, thoát khí Cap-end port và Rod-end port.

 

cau-tao-xy-lanh-khi-nen

3. Nguyên lí hoạt động. 

      Để thực hiện chức năng của nó, xi lanh khí nén truyền động một lực lượng bằng cách chuyển đổi năng lượng tiềm năng của khí nén thành động năng. Điều này được thực hiện bằng khí nén có khả năng mở rộng, không phụ thuộc vào năng lượng bên ngoài, mà tự nó xảy ra do sự chênh áp được thiết lập bởi khí nén được ở áp suất lớn hơn áp suất khí quyển. Sự giãn nở không khí tác động đến một piston di chuyển theo hướng mong muốn.

      Hoạt động chung: Khi được kích thích, không khí nén vào thành ống với một đầu của piston và do đó sẽ chiếm không gian trong xy lanh. Lượng khí này lớn dần sẽ làm piston di chuyển, khi piston di chuyển sẽ sinh ra công và làm thiết bị bên ngoài hoạt động.

4. Phân loại khí nén STNC Hà Nội.

      Trên thị trường có rất nhiều loại xi lanh khác nhau về chủng loại, mẫu mã và xuất xứ, nhưng chúng ta có thể phân thành hai loại:

Xy lanh STNC Hà Nội tác động đơn: Là loại xy lanh sử dụng khí nén để dịch chuyển pít tông xy lanh dịch chuyển theo hướng nhất định.

xy-lanh-khi-nen-stnc-tgm20-50

Xylanh khí nén STNC Hà Nội TGM20*50

 

Xy lanh STNC Hà Nội tác động kép (DAC): là loại xy lanh cho phép ứng dụng lực đẩy khí nén hai hướng hành trình di chuyển, cơ cấu dẫn động có thanh đẩy ở hai đầu pít tông.

xy-lanh-tac-dong-kep-stnc-tgu-32x125

Xylanh khí STNC tác động kép TGU 32*125 

 

Hiện nay, khí nén STNC Hà Nội được phân phối rộng khắp với nhiều sản phẩm với nhiều model khác nhau. TDB Hà Nội giới thiệu tới bạn một số sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay:

Xylanh khí STNC TGC80*700
Xylanh khí STNC TGU
Xylanh khí nén STNC Hà Nội 80*800


Quý khách cần tư vấn báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ 0969.828.515

Hoặc gửi email tới info@tdb.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.


        Công ty TNHH TDB Hà Nội - Cung cấp thiết bị tự động hóa - Cơ khí công nghiệp

        Địa chỉ: Thôn Hạ Hội, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội.

        VPGD: Số 62, Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

        Tel: 04.6260.2470 - Email: info@tdb.com.vn

        Hotline: 0969.828.515 - 0989.881.096

        Website: http://www.chothietbi24h.com/    -    http://www.tdb.com.vn/

 


Bài viết xem nhiều:
Bài viết mới nhất: