0968.010.080

CHỢ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

►VPGD: Số 59/21, Đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
►Tel:  084-34-62602470 / 0974.945.786 - Email: sales@tdb-vn.com
  • Miễn phí giao hàng đơn hàng từ 1.000.000đ
  • 0962.995.980 8:30 am - 6:00pm, Mon- Sat
  • Thanh toán thanh toán online
  • Bảo hành sản phẩm một đổi một

Giới thiệu chung

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TDB Hà Nội gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất!

 

TDB Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp, thiết bị cơ khí, thiết bị tự động hóa, vật tư phụ trợ sản xuất công nghiệp từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc...Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại mặt hàng với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như dưới đây: 

 

THIẾT BỊ KHÍ NÉN

 

THIẾT BỊ ĐIỆN - TỰ ĐỘNG HÓA

   

 

CÔNG CỤ SẢN XUẤT

 

PHỤ TÙNG CƠ KHÍ

 

 

 


THIẾT BỊ SẢN XUẤT

 

DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP

   

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chế tạo thiết bị tự động hóa, thiết bị hỗ trợ sản xuất và tư vấn thiết kế nhằm tối ưu hóa công đoạn và nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm 


 

Với khẩu hiệu “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN” của TDB thể hiện mong muốn được sát cánh cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công. Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi trong sản xuất và kinh doanh là chia sẽ sự thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, coi thành công của khách hàng là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

TDB luôn nỗ lực để đem đến cho từng khách hàng những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang đến sự hiệu quả cho khách hàng để góp phần vào công nghệ tạo ra sản phẩm của quý khách hàng.

 


 

TDB cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng nhằm củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

 

TDB sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối đối với quý khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm quý báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.


Công ty TNHH TDB Hà Nội

Trân trọng!


Bài viết xem nhiều:
Bài viết mới nhất: